Giới thiệu chung

Công ty TNHH TV TM DV GIA GIA, gọi tắt là Công ty GIA GIA. Được thành lập vào ngày 06/03/2013 trụ sở tại 18Bis/29 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM.

 Gia Gia ra đời với sự hỗ trợ của tập đoàn Ogawa Electric Nhật Bản, chuyên cung cấp các mặt hàng sản phẩm có liên quan về: Điện gia dụng, thiết bị chiếu sáng, các loại công cụ thi công công trình, cable, dụng cụ thẩm mỹ… của những nhà sản xuất nổi tiếng từ Nhật Bản như Iwasaki, Toshiba, Panasonic, Mitsubishi, Endo… Hình thức kinh doanh đa dạng về chủng loại, chất lượng sản phẩm là nguyên tố mà Gia Gia muốn đưa tới khách hàng.

 Với ưu thế có được các mối quan hệ lâu dài đối với nhiều nhà sản xuất nổi tiếng của các hãng Nhật nên chúng tôi có thể cung cấp cho Quý Khách Hàng nhiều mặt hàng đa dạng với giá cả phải chăng. Rất thích hợp cho các nhà thầu xây dựng cũng như các đại lý kinh doanh bán lẻ.

 Gia Gia ra đời cùng với sự phát triển kinh tế vũ bão như hiện nay, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ có được những hợp tác tốt đối với Quý Khách Hàng, cũng như đem lại lợi nhuận cao cho cả hai bên.

 Với tiêu chí rèn luyện thể lực tốt để có thể nổ lực làm việc với năng suất cao, đồng thời muốn tạo dựng lòng tin đối với Khách Hàng của Công ty.

 Luôn luôn quan tâm đến nhu cầu khách hàng cũng như thị hiếu xã hội để đáp ứng một cách kịp thời những trăn trở của Khách Hàng. Cung cấp cho Khách Hàng những mặt hàng sản phẩm tốt với giá cả hợp lý.

 Chúng tôi sẽ nỗ lực trong việc kinh doanh để Công ty luôn vững mạnh Gia Gia luôn tin rằng sẽ là đối tác tốt nhất cho Quý Khách Hàng.

Return Top
Công Ty TNHH TV TM DV GIA GIA 33 Điện Biên phủ, Phường 15, Quận Bình Thạch, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
76 Mai Hắc Đế,Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
Điện Thoại HCM:+84-28-3840-4202 HN:+84-24-6664-0551 FAX +84-8-3911-7380 EMAIL maihoa@giagia.com.vn