Thông tin – sự kiện

Kính gửi: Quý Khách hàng!

Nhân dịp năm mới Công ty TNHH Tư vấn Thương mại Dịch vụ Gia Gia trân trọng gửi tới Quý khách hàng cùng các đối tác lời chúc: “An Khang – Thịnh Vượng – Hạnh Phúc – Thành Công”
null
Với phương châm “Kết nối cảm xúc cùng tất cả mọi người” Công ty TNHH Tư vấn Thương mại Dịch vụ Gia Gia luôn vững vàng trong hành trình phát triển của mình để mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng. Thành công đó không chỉ là tâm huyết, nỗ lực của Gia Gia mà còn là sự ủng hộ, sự tín nhiệm cao quý mà các đối tác, khách hàng đã giành cho chúng tôi.
Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng trong năm 2014 này. Gia Gia cam kết phát huy mọi giá trị cốt lõi của mình; luôn cố gắng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến Quý khách hàng. Với tất cả sự trân trọng, Chúng tôi gửi lời tri ân và mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành của Quý Khách hàng. Chúc Quý Khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, đón tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình.
Xin trân trọng cảm ơn!

Giám đốc điều hành

Masahiro Katagiri

Return Top
Công Ty TNHH TV TM DV GIA GIA 33 Điện Biên phủ, Phường 15, Quận Bình Thạch, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
76 Mai Hắc Đế,Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
Điện Thoại HCM:+84-28-3840-4202 HN:+84-24-6664-0551 FAX +84-8-3911-7380 EMAIL maihoa@giagia.com.vn