VÒI HOA SEN KHỬ CLO MIZSEI

Lợi ích sức khỏe từ vòi hoa sen

Vòi hoa sen có tác dụng tạo thư giãn và mang lại những hiệu quả cao khi đắm mình dưới những tia nước của vòi sen,

đem lại cảm giác sảng khoái đồng thời cũng làm cho sức khỏe tốt hơn vì những tia nước mát có khả năng kích thích các huyệt đạo, tăng cường tuần hoàn máu khiến cho cơ thể sảng khoái và sức khỏe tốt hơn

Vòi hoa sen hay vòi sen là một dụng cụ được thiết kế lắp đặt trong các phòng tắm, nhà tắm hoặc khu vực dành cho việc tắm gội, phục vụ cho hoạt động tắm rửa của con người. Vòi hoa sen thường được thiết kế đơn giản và được chia thành vòi sen thường, sen cây âm tường và sen cây ống nổi. Vòi hoa sen là một trong những dụng cụ thông dụng nhất trong nhà tắm ngày nay.

160104145735

 

 

 

 

 

Vòi hoa sen có tác dụng tạo thư giãn và mang lại hiệu quả cao khi đắm mình dưới những tia nước của vòi sen, đem lại cảm giác sảng khoái. Đồng thời vòi hoa sen cũng làm cho sức khỏe tốt hơn với những tia nước mát có khả năng kích thích các huyệt đạo, tăng cường tuần hoàn máu khiến cho cơ thể sảng khoái, thoái mái. Không chỉ tốt cho làn da trên cơ thể, vòi sen còn có thể dùng massage da mặt, tẩy sạch bụi bẩn và xoa bóp nhẹ nhàng giúp gương mặt được tươi sáng và săn chắc hơn. Gội đầu dưới áp lực của vòi sen còn kích thích các huyệt đạo ở trên đầu, giúp giảm những cơn đau đầu do stress.

Vòi hoa sen luôn tạo cảm giác sảng khoái, giảm bớt tress

Việc tắm dưới vòi sen với nước ấm cũng được coi là tốt cho mũi, nhất là những người bị bệnh xoang vì việc hít hơi nước nóng có thể duy trì nhu động cho nhung mao niêm mạc xoang, giúp chất nhớt lưu thông và các xoang được dẫn lưu. Đứng dưới vòi sen nước ấm (với độ nóng đủ làm mờ gương trong phòng tắm) một ngày hai lần, mỗi lần chừng 5-10 phút, cơ thể sẽ được tắm sạch, mũi cũng được hít hơi nước nóng làm thông xoang thông mũi.

Tắm dưới vòi hoa sen với nước ấm rất tốt cho người bị xoang

Đặc biệt tắm bằng vòi sen còn được coi là một phương pháp hữu hiệu để giữ gìn khuôn ngực thanh xuân. Cách đơn giản chỉ là hãy để cho tia nước mát phun mạnh lên bầu ngực và massage thật nhẹ nhàng quanh bầu ngực, giúp cho các cơ nâng ngực mạnh hơn nên khuôn ngực sẽ trông săn chắc hơn, gọn gàng hơn.

Tắm dưới vòi hoa sen để giữ gìn khuôn ngực thanh xuân

Tuy nhiên cần lưu ý khi sử dụng vòi hoa sen nếu có gắn kết với dụng cụ nóng lạnh thì người tắm cần chú ý đến chế độ nước nóng hay lạnh đang mở, nên chỉnh về chế độ trung bình sau khi tắm để tránh những bất cẩn, gây bỏng cho người tắm.

Không chỉ đơn giản  như các loại vòi hoa sen thông thường, MIZSEI còn có khả năng loại bỏ Clo thừa- nguyên nhân gây xơ, rụng tóc

VÒI HOA SEN MIZSEI ĐẾN TỪ NHẬT BẢN VỚI THIẾT KẾ VÒI SEN 206 LỖ NHỎ DÒNG CHẢY MỊN CHỈ 0.4MM TIẾT KIỆM NƯỚC- LÀM SẠCH DA- GIẢM XƠ TÓC, RỤNG TÓC

6JOWERSILK_2

 

 

 

 

 

                                                       Liên hệ : 043.632.1130

            08.3910.6937

Return Top
Công Ty TNHH TV TM DV GIA GIA 33 Điện Biên phủ, Phường 15, Quận Bình Thạch, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
76 Mai Hắc Đế,Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
Điện Thoại HCM:+84-28-3840-4202 HN:+84-24-6664-0551 FAX +84-8-3911-7380 EMAIL maihoa@giagia.com.vn